Khám phá điểm đến lý tưởng khu du lịch sinh thái Đồng Mô

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô

Cách thủ đô Hà Nội gần 40km về phía Tây, nằm trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam và là điểm đầu của quần thể du lịch Sơn Tây – Ba Vì, tourvietnam.net.vn được biết trung tâm du lịch sinh thái Đồng Mô được coi là điểm du lịch gần Hà Nội lý tưởng cho các bạn sinh viên vào dịp cuối tuần.

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô nằm trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam
Khu du lịch sinh thái Đồng Mô nằm trong quần thể Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô cách thủ đô Hà Nội khoảng 40 km về phía Tây nên bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc đi theo đoàn bằng ô tô. Đến với Đồng Mô bạn sẽ có cơ hội được tham quan những cảnh đẹp mang âm hưởng của núi rừng, của bản làng dân tộc.

Khách du lịch đến Đồng Mô tham quan
Khách du lịch đến Đồng Mô tham quan
Khu du lịch Đồng Mô bao gồm một hồ chứa nước rộng khoảng 200 ha, nằm trong vùng chân núi Ba Vì, các khu nghỉ dưỡng nằm rải rác trên các hòn đảo trên hồ. Khách du lịch tới đây được đi tham quan lòng hồ, ngắm cảnh núi non hùng vĩ, sơn thủy hữu tình và các dịch vụ câu cá hay cùng nhau tham gia cuộc thi đua thuyền cuốn hút. Bạn cũng có thể cùng bạn bè thuê các lều trại để tổ chức một “mini-trại” bên bờ hồ, cùng những bữa tiệc nướng ấm cúng.

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô - điểm đến lý tưởng cho sinh viên vào cuối tuần - anh 3
Khu du lịch được chia làm 3 khu nhỏ với những đặc sản du lịch khác nhau, tạo thành “tour” du lịch khép kín
Đều là du lịch sinh thái nhưng Đồng Mô có ưu thế riêng mà không nơi nào có được, đó là diện tích mặt hồ Đồng Mô rộng lớn và đảo Phượng. Có lẽ vì vậy mà những người làm du lịch ở đây đã tập trung vào khai thác thế mạnh này. Khu du lịch được chia làm 3 khu nhỏ với những đặc sản du lịch khác nhau, tạo thành “tour” du lịch khép kín mà ở đó hội tụ đủ 3 yếu tố khiến những người yêu thiên nhiên ưa thích: Nghỉ ngơi thư giãn, giải trí và thưởng thức ẩm thực.

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô - điểm đến lý tưởng cho sinh viên vào cuối tuần - anh 4
Tới đây, du khách có dịp được thử sức với các trò chơi đồng đội vô cùng thú vị
Khu du lịch sinh thái Đồng Mô - điểm đến lý tưởng cho sinh viên vào cuối tuần - anh 5
Cắm trại bên bờ hồ
Quần thể du lịch này rất thuận tiện cho du lịch, thể thao, giải trí, nghỉ dưỡng, của mọi lứa tuổi. Điều kiện tự nhiên nơi đây còn cho phép xây dựng, phát triển các loại hình thể thao, như đua ngựa, chơi tennis…; cùng những quần thể cảnh hồ, hướng núi, nhà Câu lạc bộ và các công trình sản phẩm du lịch như khu nhà sàn hướng nam, làng cam-ping, dịch vụ phục vụ thể thao du lịch sang trọng ở Thung lũng Vua được xây dựng khá đẹp, thơ mộng, ấn tượng… >>Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Mộc Châu

Khu du lịch sinh thái Đồng Mô - điểm đến lý tưởng cho sinh viên vào cuối tuần - anh 6
Khu du lịch Đồng Mô đang được xem là một trong nhiều quần thể du lịch hấp dẫn du khách
Khu du lịch Đồng Mô đang được xem là một trong nhiều quần thể du lịch hấp dẫn dành cho những du khách muốn đi nghỉ cuối tuần. Đặc biệt, quần thể du lịch này vẫn đang được dành sự ưu ái đầu tư để trở thành điểm hẹn cuối tuần lý tưởng cho sinh viên bởi hội tụ đủ 3 yếu tố: Thiên nhiên trong lành, có nhiều trò giải trí và thưởng thức ẩm thực.