Chia tay Sở Kiều truyện Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với Hồ Ca trong dự án mới?

Năm 2017 là năm ‘may mắn’ đối với Triệu Lệ Dĩnh, cô liên tục gặt hái được thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong dự án phần 2 của Sở Kiều truyện cô không tiếp tục tham gia mà lại muốn hợp tác với nam tài tử Hồ Ca trong dự án mới?

Màn kết thúc ‘mở’ trong Sở Kiều truyện khiến người xem không khỏi hụt hẫng, đây cũng có thể coi là gợi ý cho phần 2 hấp dẫn sắp được lên sóng vào năm 2018. Khán giả cũng rất mong chờ gặp lại Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2 này.

Thế nhưng phần 2 này sẽ có một vài tên ứng viên được lựa chọn thay thế Triệu Lệ Dĩnh như Angelababy, Lưu Thi Thi, Dương Dung… Trước thông tin này người hâm mộ không được hài lòng và lên tiếng ủng hộ cho Triệu Lệ Dĩnh.

Tại sao Triệu Lệ Dĩnh lại từ chối lời mời tham gia Sở Kiều truyện 2. Theo thông tin tourvietnam.net.vn nhận được thì cô đã nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình phim cổ trang trung quốc Tô Đông Pha, hợp tác cùng tài tử nổi tiếng Hồ Ca.

Trước những tin đồn về sự hợp tác giữa Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh, phía nhà đài vẫn chưa có thông tin xác nhận. Nhưng trên nhiều trang báo, trang mạng đã xác nhận đây là sự thật, hoàn toàn có thể tin tưởng được. Nếu sự thực là có sự hợp tác giữa hai ngôi sao nổi tiếng này, thì bộ phim do Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh đóng sẽ là bộ phim được mong chờ nhất trong năm 2018, là dự án phim bom tấn làm khuynh đảo thị trường phim Hoa ngữ. Nội dung trong phim Tô Đông Pha kể về cuộc đời nhiều trắc trở, gập ghềnh của nhà thơ, nhà văn nổi tiếng Trung Quốc thời nhà Tống. Với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, nổi trội hơn hẳn, nên Hồ Ca sẽ được kỳ vọng, là vai diễn được đánh giá rất cao. Hi vọng anh không làm cho khán giả thất vọng. Trong khi đó, vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa được xác định, chỉ biết cô sẽ đảm nhận vai vợ của Tô Đông Pha. Xem thêm:

   

Phản hồi