Bạn sẽ hại cả nhà nếu chế biến Dưa chuột theo kiểu này

Dưa chuột ngoài tác dụng để làm món rau ngọt mát nó còn có tác dụng hữu ích trong việc làm đẹp. Vì thế mà dưa chuột rất được chị em yêu thích. Tuy nhiên quả dưa chuột sẽ bị phản tác dụng nếu chị em không kết hợp đúng cách với các thực phẩm khác. Cùng tìm hiểu những loại thực phẩm không nên kết hợp với quả dưa chuột nhé!

Dưa chuột và cam quýt: Cam quýt là loại quả sản sinh vitamin C, nhưng dưa chuột lại có tác dụng phân giải hết. Khi kết hợp 2 thứ này sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.

Dưa chuột và cần tây: Làm giảm lượng vitamin C cần tây cung cấp.

Dưa chuột và ớt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.

Dưa chuột và súp lơ: Phá hủy các dưỡng chất súp lơ cung cấp.

Dưa chuột và rau chân vịt: Làm giảm giá trị dinh dưỡng vốn có.

Dưa chuột và đậu phộng: Dễ gây tiêu chảy.

>> Xem thêm: Mẹo giúp hầm xương nhanh nhừ, nước hầm xương trong vắt

Phản hồi